Mabio có bán ở hiệu thuốc không và giá mabio lợi sữa bao nhiêu?

Mabio là sản phẩm viên uống lợi sữa được các mẹ truyền tai nhau sử dụng và có hiệu quả rất tốt. Vậy có thể tìm mua ở đâu? Mabio có bán ở hiệu thuốc không và Mabio giá bao nhiêu một hộp? Các mẹ có thể tham khảo ngay trong bài viết sau để có câu trả lời và an tâm mua hàng chính hãng nhé!

Giới thiệu về Mabio và tác dụng

Mabio là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy USAPHA Việt Nam và công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư công nghệ Tuệ Minh là đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm. Mabio được Cục ATTP cấp giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 5553/2020/ĐKSP.

Giấy chứng nhận công bố ATTP cho sản phẩm Mabio

Viên uống lợi sữa Mabio được kết hợp bởi 5 loại thảo dược tự nhiên là cây ích mẫu, chè vằng, bạch biển súc, hương phụ và tàu bay. Các loại cây thuốc quý này được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Nam cổ truyền với tác dụng giúp kích thích tiết sữa và tăng khả năng trao đổi chất làm tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. 

Ngoài ra, Mabio còn giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh nhanh chóng mà không lo tăng cân.

Vậy có thể mua Mabio ở đâu? Mabio có bán ở hiệu thuốc không và giá bao nhiêu?

Mabio có bán ở hiệu thuốc không?

Mabio đã chiếm được tình cảm của rất nhiều mẹ Việt bởi giúp mẹ gọi sữa về nhanh chóng, an toàn mà tác dụng lâu dài, không tác dụng phụ,…. Cũng chính vì thế, trên thị trường sẽ không ít đối thủ sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng để lợi dụng lòng tin của khách hàng mang lại lợi nhuận cá nhân. Cho nên việc các mẹ lựa chọn địa chỉ mua Mabio chính hãng là rất quan trọng.

Nhiều mẹ thấy quảng cáo tràn lan nên nghĩ việc mua trực tiếp sẽ là tốt nhất. Vì thế có nhiều mẹ thắc mắc rằng không biết Mabio có bán ở hiệu thuốc không?

Mabio có bán ở hiệu thuốc không và câu trả lời là CÓ

Câu trả lời là. Được sự tin tưởng và đồng hành của các mẹ nên lợi sữa Mabio có mặt trên hệ thống nhà thuốc khắp cả nước từ Bắc vào Nam. 

Vì thế, các mẹ có thể tìm hiểu mua Mabio ở hiệu thuốc gần mình nhất. Để xem danh sách nhà thuốc tại các tỉnh, thành phố các mẹ có thể CLICK TẠI ĐÂY

Ngoài hiệu thuốc thì Mabio có thể mua ở đâu?

Ngoài cách mua trực tiếp tại hiệu thuốc thì các mẹ cũng có thể mua trực tuyến qua các kênh online. Hơn nữa, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và cũng để thuận tiện cho việc các mẹ chăm con nhỏ không phải đi lại, chúng tôi khuyên các mẹ đặt hàng qua Website; Hotline: 0981.661.006; Fanpage hay Tại bài viết này!

From đặt mua Mabio trên website

Chính sách giao hàng của Mabio rất rõ ràng, đặt hàng trên các kênh chính thống lại có thể yên tâm mua hàng chất lượng, chính hãng. Sử dụng Mabio luôn được hưởng ưu đãi MIỄN PHÍ SHIP, được dược viên gọi điện tư vấn trực tiếp về tình trạng và theo dõi trong quá trình sử dụng, giao hàng từ 3 – 5 ngày tùy tình hình của quận huyện, thành phố… 

Như vậy thì càng không có lý do để từ chối các kênh mua bán tiện lợi này!

Giá Mabio lợi sữa bán ra là bao nhiêu?

Mabio có bán ở hiệu thuốc không và có thể mua như thế nào đã có câu trả lời. Vậy Mabio giá bao nhiêu? Giá Mabio lợi sữa mua ở hiệu thuốc hay mua trực tuyến có chênh lệch gì không?

Hiện tại giá Mabio được công khai trên website chính Mabio.vn345.000đ/ hộp 60 viên. Giá ngoài các hiệu thuốc thì cũng được đề xuất bán như vậy nhưng cũng tùy vào nhà thuốc giá Mabio lợi sữa sẽ vẫn có sự chênh lệch một chút. Mỗi ngày sử dụng 4 viên, các mẹ có thể dùng 1 hộp cho 15 ngày. Với mức giá như vậy thì cũng không phải quá đắt so với các sản phẩm cùng loại.

Vì vậy các mẹ có thể tìm hiểu và đặt mua sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất nhé!

Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bởi thông tin Mabio lừa đảo xuất hiện nhiều, các mẹ xem bài viết sau nhé: https://hieuthuoc247.com/tai-sao-tin-don-mabio-lua-dao/

Trên đây là bài viết chúng tôi đã giúp các mẹ giải đáp về việc Mabio có bán ở hiệu thuốc khônggiá mabio như thế nào. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ mua lợi sữa Mabio một cách thuận tiện nhất!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *