Đáp nhanh: Thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền?

Tắc tia sữa sau sinh là vấn đề rất nhiều mẹ phải trải qua. Lúc này, gọi dịch vụ thông tắc sữa là lựa chọn của rất nhiều mẹ. Thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm và đặt ra. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình các mẹ nhé!

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa?

Trước khi trả lời câu hỏi thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền? các mẹ cũng cần lưu tâm tới thời gian để thông tắc tia sữa.

Khi mẹ bị tắc tia sữa mà các phương pháp tại nhà không mang tới kết quả thì nên sử dụng dịch vụ thông tắc sữa

Trong trường hợp mẹ mới bị tắc sữa, không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa mà hoàn toàn có thể áp dụng các mẹo dân gian trị tắc sữa. Hoặc, đơn thuần chỉ cần massage, chườm nóng… hay chữa tắc sữa bằng máy hút sữa là các cục sữa đông cũng hoàn toàn có thể được đánh tan.

Chỉ khi nào, tình trạng tắc tia sữa không thể cải thiện bằng những mẹo dân gian hay phương pháp tại nhà thì hãy chọn ngay dịch vụ thông tắc tia sữa.

Tuy nhiên, cũng không phải là các mẹ để cho tình trạng trở nên quá nghiêm trọng, ngực chuyển sang tình trạng áp xe. Nếu, tình trạng càng nặng thì càng khó điều trị và chi phí càng cao.

Nếu mẹ không sớm có cách khắc phục khi bị tắc tia sữa, hoàn toàn có thể gây nên những tác hại nghiêm trọng như: Viêm tuyến vú, áp xe vú, dải xơ hóa hay u xơ tuyến vú… Tình trạng nghiêm trọng có thể gây nên hiện tượng hoại tử khiến mẹ mất sữa hoàn toàn.

Thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền?

Thông tắc tia sữa là dịch vụ phát triển ở các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… mức giá cũng “khá cao”. Tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở, dịch vụ bạn chọn lựa cũng như tay nghề của bác sĩ mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, giá dịch vụ thông tắc tia sữa giao động khoảng từ 250.000 – 600.000 đồng/ buổi.

Để tiết kiệm chi phí, các mẹ hoàn toàn có thể tới các bệnh viện công để tiến hành thông tắc tia sữa. Hầu hết tại khoa sản của các bệnh viện công đều có dịch vụ này. Tại bệnh viện, tùy vào từng tình trạng của các mẹ mà sẽ được tiến hành thông tắc bằng máy, chiếu đèn hồng ngoại hay massage…

Các mẹ tham khảo giá thông tắc tia sữa lại một số địa chỉ hiện nay:

ĐƠN VỊGIÁ 1 BUỔIHOTLINE
Dịch vụ thông tắc tia sữa EVACARE250.000903.495.357
Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Home Care337.000962.131.515
Dịch vụ thông tắc tia sữa FaGoMom (gói cơ bản)350.000911.002.444
Dịch vụ thông tắc tia sữa Momcare24h550.000908.338.968
Dịch vụ thông tắc tia sữa Tắm bé Hà Nội250.000 – 300.000 – 350.000915.438.028
Dịch vụ thông tắc tia sữa chăm Sóc Mẹ Bé 24H450.000896.565.123
Bảng giá thông tắc tia sữa một số đơn vị có tiếng hiện nay

Trên đây là bảng giá thông tắc tia sữa tại nhà của một số đơn vị. Nếu các mẹ thực hiện tại địa chỉ của các phòng khám thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cùng với đó, khi tiến hành thông tắc tia sữa tại nhà, mỗi đơn vị sẽ sử dụng các công cụ hỗ trợ khác nhau. Hiệu quả nhanh chậm sẽ tùy thuộc vào phương pháp cũng như tay nghề người thực hiện.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa

Để quá trình sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa mang tới hiệu quả tích cực nhất, các mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chọn địa chỉ uy tín:

“Một kinh nghiệm của mình sau khi sinh bé đầu tiên chính là cần tìm hiểu về các đơn vị cung ứng dịch vụ thông tắc tia sữa ngay từ khi trước khi sinh. Mình bị tắc tia sữa chỉ hai ngày sau sinh khi vẫn ở bệnh viện. Lúc này, cơ thể còn rất mệt và đau sau sinh mổ kèm keo hai bầu ngực căng cứng vì tắc sữa. Mình chỉ biết lên google kiếm bừa một đơn vị để tới hút sữa. Và phải gọi tới dịch vụ thứ 3 mình mới đỡ”.

Các mẹ nên tìm hiểu cho mình một địa chỉ thông tắc tia sữa uy tín ngay từ khi trước khi sinh để có vấn đề sẽ nhanh chóng giải quyết và khắc phục. Hơn nữa, thông thường trước khi sinh sẽ có nhiều thời gian để đánh giá, cân đo đong đếm hơn nên các mẹ chỉ cần lưu số điện thoại của đơn vị đó, nếu có vấn đề gọi sẽ được hỗ trợ luôn.

Cân nhắc về giá cả:

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Như phần hai chúng tôi đã chia sẻ về thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền, mức giá chênh lệch về giá giữa các đơn vị hiện nay khá lớn. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do máy móc, tay nghề bác sĩ, thậm chí là chi phí thương hiệu…

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mỗi mẹ mà có thể cân nhắc cũng như chọn cho mình địa chỉ cung ứng dịch vụ phù hợp nhất.

Thời gian là yếu tố tiên quyết:

Khi bị tắc tia sữa, điều các mẹ cần nhất chính là nhanh chóng được giải phóng bầu ngực. Yếu tố thời gian là điều kiện tiên quyết và cực kì quan trọng để quyết định.

Đa phần, các đơn vị cung ứng dịch vụ này sẽ có mặt sau 1 vài tiếng từ lúc bạn chốt dịch vụ với họ. Tuy nhiên, cũng nên tham khảo và chốt lịch cụ thể trước để có thể nhanh chóng có được hỗ trợ.

Bài viết nhỏ hy vọng có thể giúp các mẹ trẻ lời câu hỏi thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền cũng như nắm được những vấn đề cần lưu tâm khi sử dụng dịch vụ này. Nếu các mẹ còn bất cứ băn khoăn hay khúc mắc nào, đừng quên để lại bình luận để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *