Cam kết song hành cùng sức khỏe người bệnh

Với sứ mệnh mọi hành động đều vì mục tiêu sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh, sau 2 năm hoạt động công ty Cổ phần Đông y Tuệ Đức đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tiêu biểu năm 2014 do Tạp chí Sức khỏe và Môi trường – trực thuộc Tổng hội y học Việt Nam trao tặng.

Tuệ Đức nhận giải thưởng Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tiêu biểu năm 2014

Tuệ Đức – Đông Y đặc trị

Công ty Cổ phần Đông y Tuệ Đức ra đời với mục tiêu mang sức khỏe và hạnh phúc đến cho người bệnh bằng các sản phẩm công thức đặc trị. Xuất phát từ bài thuốc dân gian với dược liệu hoàn toàn là thuốc Nam và được nghiên cứu và bào chế theo quy trình và công nghệ hiện đại, sản phẩm đảm bảo chất lượng nguyên gốc của bài thuốc; có hiệu quả điều trị cao, an toàn.

Tuệ Đức hoạt động dựa trên tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng và một khát vọng kết nối người dân Việt với nguồn sức mạnh từ các loại dược liệu quý của Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty là những con người con người có kiến thức chuyên môn cao, hơn hết là tấm lòng hết mình vì người bệnh. Đông Y Tuệ Đức mong muốn trở thành thương hiệu Đông Y – Thuốc Nam thân thiết với mọi gia đình Việt thông qua việc cung cấp những hiểu biết về sức khỏe cho cộng đồng, trong đó tổng đài tư vấn miễn phí cho người bệnh – là điểm khác biệt so với nhiều công ty cùng lĩnh vực.

Tuệ Đức vinh dự đạt Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín

Tuệ Đức nhận giải Tôn vinh THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP UY TÍN

Ngày 23 tháng 06 vừa qua, chương trình “Tôn vinh THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP UY TÍN” đã trao Kỉ niệm chương và cúp cho công ty tại nhà hát lớn Hà Nội nhằm ghi nhận những đóng góp của công ty Đông Y Tuệ Đức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chương trình diễn ra với quy mô lớn, thu hút được sự tham gia đông đảo của các thương hiệu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khuyến khích các doanh nghiệp tìm tòi và đổi mới hơn nữa, đồng thời là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đáng tin cậy.

Sản phẩm đặc trị từ thuốc nam – Cam kết song hành cùng sức khỏe người bệnh

Các bài thuốc Nam của Đông y Tuệ Đức

Điểm khác biệt của các sản phẩm Đông y Tuệ Đức – cũng là điểm đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính là ở việc kỹ càng trong khâu lựa chọn nguồn dược liệu. Tuệ Đức chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu thuốc Nam, tức là được trồng ngay trên đất nước Việt Nam. Dược liệu tươi sau khi thu hoạch được sơ chế – nấu cao theo quy trình nghiêm ngặt của từng loại để bảo tồn dược tính. Tác dụng điều trị bệnh của thuốc Nam cũng tốt hơn so với thuốc Bắc tác dụng bồi bổ là chính (Nam công Bắc bổ). Tuệ Đức sử dụng thuốc Nam cũng là vì những lý do này.

Với mục tiêu mang lại lợi ích về sức khỏe cho người Việt, công ty đã phát triển các dòng sản phẩm đặc trị cho các bệnh về dạ dày, đại tràng, thận và xương khớp.

– Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị là sự kết hợp của 6 thành phần thảo dược quý của Việt Nam, có tác dụng với tất cả các bệnh lý viêm loét dạ dày tá tràng. Đặc biệt, Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 5-10 ngày sử dụng với trường hợp trào ngược dạ dày thực quản.

– Tuệ Đức Trường hỗ trợ chức năng đại tràng cho các bệnh nhân bị viêm đại tràng cấp hoặc mãn có các biểu hiện như đi đại tiện lỏng nhiều lần ngay sau khi ăn một số thức ăn nhất định, ví dụ như cá, mỡ, hải sản, thịt chó, bia…

– Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt với tác dụng hoạt huyết, chỉ thống, mạnh gân cốt, rất tốt cho những bệnh nhân bị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa.

– Tuệ Đức Hoàn Nguyên Khí giải quyết triệt để chứng tiểu đêm nhờ cơ chế cân bằng âm dương – bồi bổ Nguyên Khí của Thận. Ngoài ra Hoàn Nguyên Khí còn giúp làm bền thành mạch, nên đặc biệt tốt cho những bệnh nhân cao huyết áp để ngăn ngừa biến chứng tai biến mạch máu não.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *