Cây thuốc Việt chữa bệnh người Việt

Cây thuốc Việt chữa bệnh người Việt - TueDucOnline

Cây thuốc Việt chữa bệnh người Việt - TueDucOnline

Hơn ai hết, những danh y ngày xưa thấu hiểu một chân lý rằng, con người và thiên thiên vốn hòa hợp.

Không gì tốt hơn việc sử dụng thảo dược cùa vùng đất Việt để chữa bệnh cho chính con người sống trên chính vùng đất ấy. Bởi, chỉ có những cây thuốc sinh ra trên đất Việt mới là sự lựa chọn phù hợp nhất với thể chất và trạng thái cơ thể của người Việt. Cho đến hôm nay, y học hiện đại đã chứng minh nguyên lý đúng đắn này. Đó là lý do, y học phương Tây ngày càng tìm đến y học phương Đông để tìm phương cách điều trị cho rất nhiều căn bệnh mãn tính khó chữa.

Chữa căn nguyên nguồn gốc bệnh

Tự hào nắm giữ bí quyết những bài thuốc quý hiếm chữa được những bệnh mãn tính khó chữa mà Y học hiện đại phương Tây ngày nay cũng chỉ chữa trị triệu chứng mà chưa giải quyết triệt để được căn nguyên của bệnh. Các chuyên gia, bác sĩ cùng các danh y bậc thầy trong nghề thuốc ngày nay dốc toàn tâm, toàn lực ngày đêm nghiên cứu, thử nghiệm để hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm Đông dược hoàn hảo, mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất trên nền khoa học công nghệ bào chế hiện đại.

Dược tính cao nhất trong mỗi cây thuốc

Trải qua hàng chục năm nghiên cứu, phát triển các bài thuốc Đông Y, Chúng tôi nhận thấy rằng ngoài bí quyết về công thức các bài thuốc để có thể cho ra đời các sản phẩm thuốc hiệu quả, thành phần dược tính tốt nhất. Nguồn dược liệu, chất lượng dược liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu cùng một loại dược liệu nhưng được thu hoạch vào các thời điểm khác nhau, trồng ở các khu vực khác nhau sẽ mang lại chất lượng dược tính khác nhau.

Dược liệu chuẩn hóa

Trải qua hơn 15 năm tìm kiếm, đặt chân đến những vùng đất khắc nghiệt, chúng tôi đã và đang xây dựng những vùng bảo tồn dược liệu đặc biệt tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hiểu được điều mà thảo dược cần. Bất cứ loại dược liệu nào cũng cần được nâng niu, chăm sóc với những điều kiện và hoàn cảnh đặc thù riêng. Sự chênh lệch nhỏ về các yếu tố tự nhiên như đất, nước, thời tiết, gió, không khí, độ ẩm… thậm chí mảng thực vật xung quanh cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sống sót và thành phần hoạt chất trong mỗi cây thuốc. Hiểu được điều ấy, tại những vùng dược liệu, mỗi loại thảo dược đều được chúng tôi lựa chọn và tự tay chăm sóc trong điều kiện môi trường phù hợp với từng loại nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *