Mẹ bỉm Review: Cốm lợi sữa Mabio có nên dùng không?

“Vừa rồi em có comment dạo trên hội nhóm feedback về việc sử dụng cốm lợi sữa Mabio mà được nhiều chị Inbox hỏi quá. Cho nên hôm nay em viết hẳn một bài review sản phẩm Mabio để các chị cùng nắm được về quá trình em dùng sản phẩm này để gọi sữa về cho con như thế nào nhé!

Đó là chia sẻ của mẹ N.N.Hà ở Phú Đô, Hà Nội và sau đây cùng xem chị ấy chia sẻ câu chuyện của mình nhé!

Hành trình “Gọi sữa về” của mẹ Hà từ cốm lợi sữa Mabio:

Mẹ Hà và bé ỉn review cốm lợi sữa Mabio

Thương con phải ăn sữa công thức vì mẹ ít sữa

Em sinh bé Ỉn đầu lòng, 2 – 3 tháng đầu sữa về đủ con bú ngoan và khỏe mạnh. Sau đó một thời gian em có bị ít sữa rồi tắc tia sữa nhẹ tầm 2 – 3 tuần. Em phải cho con ăn sữa công thức chứ cũng không xin được sữa mẹ của ai. Lúc đó thương con phát khóc vì con bé quá mà mình không thể đáp ứng đủ sữa cho con.

Tìm mọi cách “gọi sữa mẹ về”

Thời gian đó em càng stress nên mất ngủ, con cũng quấy khóc suốt chắc vì đang được bú sữa mẹ lại phải chuyển sang sữa khác. Cũng vì thế em mới thấm câu “sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ”.

Em hỏi han rồi tìm hiểu cách gọi sữa về nhanh nhất để không khiến con phải uống sữa ngoài. Rồi thử uống các loại lá, nghe các bà kể nhà ông A bán thuốc Nam tốt, nhà ông B chữa tắc tia sữa giỏi cũng thử rồi kết hợp ăn móng giò, chân chó,.. ngày 2 -3 bữa cũng không ăn thua. Cứ như vậy, hơn 1 tháng trời mà hiệu quả lại chẳng thấy đâu. 

Thời gian này cũng là lúc con hay ốm vặt nhất mà mẹ chẳng biết làm thế nào nữa. Đã có lúc em định từ bỏ và tự động viên thôi cố gắng mua loại sữa tốt nhất cho con là được nhưng khi lân la trên các hội nhóm và thế là đã tìm ra chân ái cuộc đời.

Trên diễn đàn có mẹ cũng gặp tình trạng như em xong các mẹ khác vào chia sẻ. Em thấy các mẹ nhắc nhiều nhất về cốm lợi sữa Mabio. Em cũng inbox hỏi một số chị một lần nữa cho chắc về công dụng, thành phần, giá cả và mua như thế nào,… Chưa yên tâm cũng tra thông tin trên mạng về sản phẩm và nguồn gốc nên quyết định thử lần nữa và kết quả lại vượt xa mong đợi.

Cốm lợi sữa Mabio giúp “gọi sữa mẹ về” hơn cả mong đợi

Theo như em tìm hiểu thì Mabio có thành phần 100% là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho cả em bé. Thành phần có vài loại, em không nhớ hết chỉ nhớ có thiên môn chùm, ích mẫu, hương phụ,… vì mấy cái tên này cũng khá quen thuộc. Tác dụng được nhãn hàng Mabio nhắc đến là giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ.

Cách thức đặt mua

Em đặt mua Mabio trên website em tìm hiểu thông tin luôn, sau khi đăng ký thông tin tầm 20 phút có bạn gọi điện lại tư vấn và thế là em quyết định mua 2 hộp. Ngoài ra các mẹ có thể hỏi mua tại một số hiệu thuốc vì Mabio phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Em là đứa lười đi lại nên cứ đặt online cho tiện, mà sướng nhất nữa là được miễn phí ship các mẹ ạ!

Sau khi nhận được cốm lợi sữa Mabio thì cảm nhận ban đầu là vỏ hộp có tem mác và hộp màu xanh bằng như quảng cáo, cũng quét QR ra mã sản phẩm luôn nên yên tâm trước hết là chính hãng. Viên thuốc dạng nén có mùi kiểu thuốc nam nhưng khi uống vào sữa cho con bú lại không hề có mùi nha.

Hiệu quả cốm lợi sữa Mabio đi từ ngạc nhiên đến bất ngờ “bật ngửa”

Em uống ngày 4 viên, 2 viên trước khi ăn sáng hoặc trưa và trước khi ăn tối cách nhau ít nhất 4 – 6 tiếng là được. Sau khi uống được 3 ngày, em cảm giác bầu ngực bắt đầu căng tức, cảm nhận được nguồn sữa đang chảy về luôn ấy. Ban đầu nghĩ là mai chắc vắt được nhiều lắm đây. Thế nhưng KHÔNG! 

Hôm sau em có bé bú được chút xong dùng máy vắt thì không được mấy, cả ngày vắt 3 lần mà chỉ tầm hơn 500 ml 2 bên thôi. Hơi buồn một chút những nghĩ bảo thôi mới có 3 ngày nên lại tiếp tục sử dụng và đến ngày thứ 5 các mẹ biết em vắt được bao nhiêu ml sữa không?

Mabio giúp gọi sữa mẹ về hiệu quả bất ngờ

2 bên em vắt được 400 ml/cữ đó ạ. Thật sự hạnh phúc lắm luôn ấy. Thế là biết con dư sữa bú rồi. Em phản hồi lại cho viên uống Mabio luôn và dược viên bảo cứ nên dùng hết 2 lọ để duy trì ổn định và giúp chuyển hóa dinh dưỡng của mẹ vào sữa tốt hơn, tăng chất lượng sữa.

Đến khi em dùng hết 2 hộp cốm lợi sữa Mabio tức là 1 tháng em dừng và đến giờ 2 tháng rồi lượng sữa của em vẫn ổn định. Thế nhưng em vẫn quyết định mua thêm để con có thể được bú mẹ đến khi 24 tháng tuổi.

Vì thế, sáng suốt nhất cuộc đời em từ khi sinh bé Ỉn đến giờ là lựa chọn Mabio, nó là chân ái luôn rồi ấy các mẹ ạ!

Nếu mẹ nào biết thì sau khi sinh có thể sử dụng luôn để giúp sữa về nhiều và đặc hơn, chứ như em toàn nước đến chân mới nhảy lại tội con mà có khi bị tắc tia sữa nặng rồi áp xe vú còn khổ cả mẹ cả con.

Các mẹ mua ngay đi ạ, không hối hận đâu. Em cũng giới thiệu với mua cho mấy đứa em với bạn, chúng nó dùng cũng hiệu quả lắm. Tác dụng lâu hơn em chút thôi hihi….

Em mua trên website chính thống tại đây ạ: https://mabio.vn/dat-mua

Xem thêm bài viết: So sánh ích mẫu lợi nhi và mabio Ưu – Nhược điểm như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *