Thuốc Mabio lợi sữa có giá bao nhiêu tiền và cách mua giá tốt

Mabio giá bao nhiêu tiền là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây của các mẹ bỉm sữa. Giá viên uống lợi sữa Mabio không còn quan trọng trước sức khỏe và lợi ích của con cái nhưng biết chính xác giá thuốc Mabio của nhà phân phối sẽ giúp mẹ yên tâm mua hàng và sử dụng. Hiểu được điều đó Nhà thuốc 247 có bài viết sau giúp các mẹ tìm mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất!

Mabio lợi sữa giá bao nhiêu?

Giải thích tại sao Mabio lại gọi là thuốc?

Mabio là sản phẩm lợi sữa được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên bởi bài thuốc Nam cổ truyền và sản xuất trên dây chuyền hiện đại để tạo ra dạng viên nén tiện dụng. Vì thế nhiều khi thay vì gọi là viên uống lợi sữa Mabio, viên uống Mabio, sản phẩm lợi sữa Mabio,… nhiều khách hàng gọi tắt là thuốc Mabio, thuốc Mabio lợi sữa hay thuốc lợi sữa Mabio,…

Nhà sản xuất có nhấn mạnh: Mabio không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Mabio giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về sản phẩm, ngoài tìm hiểu về thành phần, tác dụng thì ai cũng muốn biết giá sản phẩm là bao nhiêu. Vì thế, Mabio bao nhiêu tiền cũng là điều mà không ít mẹ quan tâm tới viên uống lợi sữa này muốn biết.

Mabio giá bao nhiêu tiền một lọ?

Bản thân hiệu thuốc 247 có là đại lý của sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio vì thế nắm được rất rõ mabio giá bao nhiêu và những công dụng lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Giá bán lẻ Mabio của nhà phân phối và nhà thuốc 247 hiện tại là: 345.000 vnđ/hộp 60 viên có thể sử dụng trong vòng 15 ngày, mỗi ngày 4 viên.

Mua theo combo 2 hộp sẽ có giá tốt hơn là: 650.000 vnđ. Như vậy đã giúp các mẹ tiết kiệm được 40.000 và được miễn phí ship.

Các cách mua Mabio giá tốt nhất

Như vậy các mẹ đã biết Mabio có giá bao nhiêu. Đối với sản phẩm lợi sữa tốt, hiệu quả nhanh, không gây tác dụng phụ hay phụ thuộc vào sản phẩm thì với mức giá đó cũng không quá cao.

Vì là sản phẩm khá nổi tiếng nên việc nhiều kẻ gian làm giả Mabio dẫn tới người tiêu dùng phải sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Sau đây là cách mua hàng tốt nhất với nhiều ưu đãi.

Mua tại website

Để tìm hiểu thông tin sản phẩm thường các mẹ sẽ tìm kiếm trên Google và tất nhiên sẽ hiện luôn trang web chính của viên uống Mabio. Tại đây, các mẹ có thể tìm hiểu tất cả thông tin về sản phẩm từ thành phần, công dụng, các bài cẩm nang liên quan đến chăm sóc trẻ và cũng công khai luôn Mabio giá bao nhiêu

Các mẹ có thể đặt mua trực tiếp tại website bằng cách điền thông tin theo mẫu sau:

Mẫu đăng kí đặt mua Mabio trực tuyến

Đó là trang web chính của sản phẩm, ngoài ra các mẹ cũng có thể đặt trực tiếp tại trang của nhà thuốc 247 ở mục sản phẩm:

Mua trên Fanpage

Ngoài website thì các mẹ cũng có thể tìm và đặt mua Mabio trên trang mạng xã hội phổ biến đó chính là Facebook. Nhà phân phối Mabio sẽ cũng có 1 trang Fanpage chính thống và các Fanpage phụ.

Mẹ chỉ cần search trên thanh tìm kiếm với từ khóa Mabio sẽ ra hàng loạt để mẹ tìm hiểu. Và đây là Fanpage chính, các mẹ có thể trực tiếp bình luận hoặc nhắn tin hỏi Mabio lợi sữa giá bao nhiêu: https://www.facebook.com/loisuamabio 

Fanpage chính của Mabio lợi sữa

Gọi điện đặt hàng

Ngoài các cách trên, nếu các mẹ cần gấp có thể gọi điện trực tiếp để nghe tư vấn và đặt hàng. Hotline của Mabio là: 0981 661 006 – 0942 008 004.

Tại sao mua hàng trực tuyến lại có giá tốt hơn mua trực tiếp?

Mabio có mặt ở rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo được việc nhà thuốc bán phá giá. Vì thế, việc mua trực tiếp nhiều khi không được đúng giá, bị chênh lệch vài chục nghìn và cũng ít khi được giảm giá hay nhận khuyến mãi. Sẽ phù hợp với các mẹ mua lẻ 1 hộp.

Việc mua hàng trực tuyến, online giúp khách hàng nắm giá Mabio lợi sữa chính xác và được mua với giá ưu đãi cũng như nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, được dược viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Để chắc chắn trước khi mua nên kiểm tra lần nữa xem Mabio có thật sự tốt không nhé!

Bài viết trên chúng tôi đã giúp các mẹ trả lời câu hỏi Mabio giá bao nhiêu tiền và cách thức mua hàng tiện lợi và tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ mua hàng giá tốt và chất lượng.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *