Hỏi – Đáp: Uống Mabio bao lâu thì sữa về tràn trề?

“Có chị nào sử dụng Mabio rồi không cho em hỏi uống Mabio bao lâu thì sữa về? Em đang có ý định mua loại này thấy bảo hiệu quả mà nguyên liệu là thảo dược an toàn nhưng lại đang đắn đo không biết hiệu nhanh hay chậm, liệu trình sử dụng ra sao. Con em mới 3 tháng tuổi mà dạo này tự nhiên em bị ít sữa hơn hẳn đang phải cho uống thêm sữa bột nên muốn uống loại nào hiệu quả nhanh ạ!”

Đó là câu hỏi của một bạn với nickname là Hoa Vũ trên một diễn đàn đang nhờ chị em có kinh nghiệm sử dụng lợi sữa Mabio chia sẻ. 

Cùng theo dõi bài viết xem họ trả lời như thế nào và câu trả lời từ nhà sản xuất nhé!

Chị em chia sẻ: Uống Mabio bao lâu thì sữa về?

Các mẹ uống Mabio bao lâu thì sữa về?

Huyenxinh: Mình đã từng uống lợi sữa Mabio khi bé nhà vừa sinh được mấy ngày. Thấy sản phẩm tốt lắm đó. Không chỉ sữa về nhiều mà còn đẩy sản dịch nhanh nữa. Hồi đó sữa của mình bình thường, không nhiều nhưng cũng không quá ít nên uống Mabio cũng nhanh, 2 – 3 ngày có cảm giác căng bầu ngực rồi. Tầm 4 ngày sữa về ào ào đến nỗi phải trữ đông cho con ăn dần.

Mebeo: Em vừa uống hết 2 hộp Mabio được chị gái tặng nhưng phải uống hết 1 hộp thì sữa mới về tràn trề ấy. Sau đó vẫn uống tiếp 1 hộp để duy trì và sữa về đều, giờ không phải uống nữa.

LanAnh2021: Uống Mabio bao lâu thì sữa về hình như cũng có bạn hỏi trong hội mình rồi thì phải. Tớ thì tớ uống tầm 5 – 7 ngày gì đó vì mấy tháng rồi nhưng trộm vía sản phẩm cuối cùng sau khi thử các thể loại chè vằng rồi cốm.

Maiyeucon_29: Ôi, trộm vía các mẹ sữa nhanh về thế, em uống Mabio cả tháng mới thấy về. Uống gần hết tháng chả thấy sữa mấy, đến lúc định từ bỏ thì may sữa lại về.

Hải_098: Trộm vía hợp cơ địa em hay sao ấy, em bị tắc tia sữa nhẹ. Sau được giới thiệu uống Mabio kết hợp hút sữa bằng máy liên tục, cứ rảnh là hút. Sau 2 ngày là sữa về ầm ầm luôn ấy. Đến giờ bé nhà em được gần 14 tháng em vẫn uống Mabio để hy vọng cho con bú được đến 24 tháng. Ở nhà em có đến cả chục hộp rồi vì dùng yên tâm, không có phản ứng hay tác dụng phụ gì.

MeKen: Mabio đúng mùi thảo dược giống thuốc Nam luôn, mình uống chục ngày là sữa về rồi. Uống hết hộp là nghỉ rồi làm theo hướng dẫn của bác sĩ tư vấn, ăn ngủ nghỉ, cho bú với vắt đều đến giờ hơn tháng rồi vẫn chưa phải mua thêm. Nhưng chắc cũng sắp mua tiếp để sữa đặc với nhiều hơn để trữ tủ.

Tìm hiểu từ nhà thuốc về lợi sữa Mabio

Như các bạn đã thấy câu hỏi “Uống Mabio bao lâu thì sữa về?” đã được rất nhiều mẹ trả lời ở trên. Hiệu quả của viên uống lợi sữa Mabio đối với mỗi người là khác nhau nên thời gian sữa về cũng sẽ khác nhau. 

Sau khi tìm hiểu và hỏi trực tiếp nhà phân phối sản phẩm là công ty Tuệ Minh chúng tôi đã có câu trả lời như sau:

Uống Mabio bao lâu thì sữa về?

Thực tế, không có một mốc thời gian chung và chính xác nào cho câu hỏi “Uống Mabio bao lâu thì sữa về?”. Tuy nhiên, chúng tôi dựa vào những nghiên cứu và khảo sát từ các mẹ đã dùng thì có thể kết luận trung bình uống Mabio khoảng 5 – 7 ngày sữa sẽ về nhiều nhưng vẫn có một số ít trường hợp mất thời gian lâu hơn.

Câu trả lời từ nhà sản xuất về Mabio

Tuy nhiên các mẹ có sữa về nhiều vẫn nên tiếp tục sử dụng để duy trì và ổn định lượng sữa theo chỉ dẫn của dược viên tư vấn. Và các mẹ sữa chưa về như kì vọng cũng không nên buồn và quá lo lắng, hãy kiên trì chờ đợi!

Quy trình tiết sữa khi sử dụng Mabio, mẹ có thể tham khảo:

  • 3 – 5 ngày khi uống Mabio mẹ sẽ xuất hiện tình trạng căng tức ngực. Đó là do Mabio đang kích thích cơ thể mẹ sản sinh hormone prolactin (hormone tiết sữa). Đây cũng chính là dấu hiệu thông báo cho mẹ rằng sẽ có sữa về.  
  • Sau  5 đến 10 ngày sữa đã bắt đầu về nhiều và đặc hơn do Mabio có tác dụng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào sữa mẹ tốt hơn.
  • Sau thời gian trên mẹ uống duy trì theo chỉ dẫn của dược viên hoặc có thể ngưng uống 1, 2 tháng khi hết liệu trình.

Lưu ý: Các chuyên gia đều đưa ra lời khuyên là: Trong thời gian cho con bú dù ít sữa hay nhiều sữa mẹ vẫn nên hút sữa và massage bầu ngực thường xuyên để kích thích tuyến sữa. Bên cạnh đó có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp sữa về nhanh hơn.

Liệu trình sử dụng Mabio

Vậy liệu trình sử dụng Mabio như thế nào? Có phải ai cũng giống nhau không?

Hầu như liệu trình được dược sĩ tư vấn của các mẹ là như nhau. Tuy nhiên tùy vào cơ địa, khả năng hấp thu của mỗi mẹ mà hiệu quả nhanh chậm khác nhau. Có mẹ chỉ cần 1, 2 hộp nhưng có mẹ phải 3, 4 hộp.

Tuy nhiên, sau khi sữa về nhiều mẹ nên uống thêm 1, 2 hộp nữa để duy trì lượng sữa và đảm bảo nguồn sữa mát cho con.

Đối tượng nào nên dùng Mabio?

Các mẹ đã biết Mabio là sản phẩm lợi sữa nhưng hầu như khi các mẹ gặp phải “bệnh về sữa” như ít sữa, mất sữa, tắc tia sữa, sữa loãng,… mới tìm đến giải pháp lợi sữa.

Đối tượng sử dụng Mabio là các mẹ muốn cải thiện số lượng và chất lượng sữa cho con

Vì thế, ngoài các đối tượng như: mẹ ít sữa, có nguy cơ tắc tia sữa, sữa không tốt,.. thì các mẹ mới sinh, sữa bình thường vẫn có thể sử dụng để sữa về nhiều hơn, đều hơn và mát hơn.

Xem thêm: Mabio có bán ở hiệu thuốc không và giá mabio lợi sữa bao nhiêu?

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của một mẹ bỉm sữa đang không may gặp phải tình trạng sữa ít và muốn biết Uống Mabio bao lâu thì sữa về. Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm lợi sữa phù hợp, chất lượng để cả mẹ có một sức khỏe tốt và bé có nguồn thức ăn dồi dào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *