Xem ngay cách chữa ít sữa sau sinh HIỆU QUẢ NHẤT

Đã từng nhắm mắt uống chè vằng đắng ngắt nhưng không hiệu quả, cuối cùng thì chị Nhung cũng đã tìm được cách chữa ít sữa, giúp con yêu lớn lên khỏe mạnh.

Hãy cùng Hieuthuoc247 khám phá câu chuyện của mẹ Nhung nhé!

Trước đây, chị Nhung vốn là người nhiều sữa, lúc nào bầu ngực cũng căng đầy, thậm chí thường xuyên phải vắt bớt vì sữa rỉ ướt áo nhiều lần. Về sau, chị thấy vắt bỏ lãng phí quá nên dùng máy hút rồi tích lại trong tủ đông.

Tưởng chừng mọi chuyện thuận lợi nhưng không biết vì sao từ tháng thứ 3 trở đi, lượng sữa cứ ít dần, trong khi con cả ngày đòi bú khiến chị phải lấy sữa trữ trong tủ rã đông cho con bú thêm.

chữa ít sữa
Chị Nhung chụp ảnh cùng con

Sữa trữ đông dùng mãi cũng hết, nên chị rất sốt sắng tìm cách kích lại sữa. Ai mách gì là chị cũng làm theo, uống một ngày 2 lít nước lá mít, một tuần ăn đủ 7 bữa móng giò, rồi nhắm mắt uống chè vằng đắng ngắt… mà không hiệu quả.

Mẹ chồng và ông xã của chị cũng rất tích cực “chiến đấu” trong công cuộc chữa ít sữa cùng vợ, thế nhưng sau 1 tháng, tất cả vẫn công cốc. Có những hôm chị không ngủ được, cứ thao thức cả đêm chỉ vì thương con đói sữa.

Một hôm, có người bạn giới thiệu cho chị ngũ cốc lợi sữa, nghe nói uống vào là có sữa ngay nên chị hí hửng lắm. Công nhận sau 1 tuần dùng ngũ cốc đã thấy sữa nhiều hơn một chút. Thế nhưng sau khi dừng uống thì sữa cũng biến đi đâu mất tiêu. Chị Nhung nhận ra đây không phải là cách chữa ít sữa lâu dài. Với lại túi ngũ cốc mua về chẳng có nhãn mác gì nên chị cũng sợ.

 

 

Ngồi cả ngày chán chẳng nghĩ ra được cách gì, chị bèn gọi điện tâm sự với một người em cùng công ty tên Thoa, chị này cũng vừa sinh con được 2 tháng, trộm vía cu cậu kháu khỉnh bụ bẫm lắm.

Nghe chị than thở, Thoa liền giới thiệu cho chị viên uống lợi sữa Mabio, còn không quên kèm theo câu cam kết “Chị cứ uống đi rồi biết, con em giờ bụ bẫm được thế này là nhờ Mabio đó!”.

Thật sự chị cũng chưa dám tin, vì sợ viên uống này lại giống ngũ cốc, nhưng nghe câu quảng cáo của cô em, chị cũng bấm bụng mua về dùng thử.

chữa ít sữa
Chị Nhung cùng hộp Mabio trên tay

Được người bán Mabio tư vấn, chị Nhung chăm chỉ uống 4 viên mỗi ngày, kết hợp với ăn uống đầy đủ, massage bầu ngực và uống đủ 2 lít nước ấm mỗi ngày, chỉ sau 1 tuần chị đã có đủ sữa cho con bú.

Dùng hết một hộp, chị Nhung mua tiếp một hộp nữa để uống hết 1 tháng, trộm vía sữa nhiều và đặc hơn thấy rõ. Mỗi lần con bú chỉ hết một bên, bên còn lại chị hút ra, trữ vào tủ để sau này mẹ phải đi làm con vẫn được bú sữa mẹ.

chữa ít sữa
Chị Nhung hạnh phúc khoe bình sữa hút được

Các mẹ mong muốn được chia sẻ bí quyết chữa ít sữa có thể liên hệ trực tiếp với mẹ Nhung:

Chị Nguyễn Thị Thu Nhung

Đội 4 – Thôn Hoa Vôi – Quốc Oai – Hà Nội

Số điện thoại: 01662942694

Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003891367597

Nguồn: Hieuthuoc247.com sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *